Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

Săn vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất và mùa nào rẻ nhất, hãng hàng không nào tốt nhất? những câu hỏi và thắc mắc của bất kỳ ai săn vé du lịch khám phá trải nghiệm.


Cao điểm (giá vé cao)

Mùa xuân: từ tháng 1 đến tháng 4

Mùa hè: từ tháng 6 đến tháng 8


Thấp điểm (đặt vé rẻ)

Từ tháng 4 đến tháng 6 và từ tháng 9 đến tháng 12

Khám phá mùa hè ở Mỹ

Mùa du lịch hot nhất và tốn kém nhất là mùa hè ở Mỹ. Đặt vé máy bay sang Mỹ vào mùa Hè giá cao nhất so với 4 mùa du lịch Hoa Kỳ nhưng bạn sẽ thỏa ước mơ đúng nghĩa là 1 tín đồ du lịch yêu thích du lịch đam mê khám phá, một mùa du lịch khám phá rơi vào kỳ nghỉ hè của gia đình và những thành viên nhí trong gia đình, được thưởng thức những bãi biển xanh trong, những bãi cát trắng mộng mơ, hay những công viên giải trí hàng đầu thế giới xứ sở cờ hoa.

Khám phá mùa xuân ở Mỹ

Tết Nguyên Đáng, Lễ Giáng Sinh, Event,..chỉ có được khi bạn đặt vé máy bay đi Mỹ vào mùa xuân ở Mỹ. Cũng là mùa du lịch hot sau mùa hè, mỗi mùa đều có nét đẹp riêng. Hòa vào dòng người tại Quảng Trường Thời Đại Times Square cùng những người con Mỹ đón khoảnh khắc giao thừa cũng chính là lúc quả cầu từ trên cao xuống, tận hưởng nét đẹp văn hóa Hoa Kỳ và những người dân hiếu khách ở xứ sở cờ hoa

Đặt mua vé đi Mỹ tháng nào là tốt nhất?

Ở Hoa Kỳ phân thành 2 thời điểm: cao điểm và thấp điểm. Vé đi Mỹ cho những tín đồ du lịch đam mê khám phá rơi vào cao điểm đặt vé vào mùa xuân mùa hè rơi vào từ tháng 1 đến tháng 4 và từ tháng 6 đến tháng 8. Còn nếu bạn ngại giá cao thì nên tranh đặt vé vào thời điểm này. Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất rơi vào từ tháng 6 đến tháng 8 và từ tháng 9 đến tháng 12.